top of page

XU HÖÔÙNG THIEÁT KEÁ NOÄI THAÁT 

Nếu quý khách đang hoặc có ý định sở hữu một căn hộ chung cư hay nhà đất hãy tìm hiểu về các phong cách thiết kế nội thất phổ biến trên thị trường hiện tại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé
PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phong cách gồm những đường thẳng và tập trung vào chức năng, hạn chế những phụ kiện trang trí quá mức. Không kết hợp màu sắc cầu kì, khối hình học cơ bản được sử dụng. Đơn giản hóa một cách tối đa phù hợp với nhu cầu sử dụng

PHONG CÁCH BẮC ÂU

PHONG CÁCH BẮC ÂU

Còn gọi là Scandinavian, tóm gọn 3 từ : Chức năng - Đơn giản - Đẹp. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự trang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.

PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Phong cách này chú trọng đến chi tiết trang trí cầu kỳ, những đường cong mềm mại, kết hợp với những đường phào, chỉ của tường và trần nhà. Phong cách thiết kế Tân cổ điển rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng. thời thượng của nó

PHONG CÁCH TỐI GIẢN

PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Còn gọi là Minimalism, sử dụng những đường nét đơn giản, thật ít chi tiết. Không gian nội thất theo phong cách này là một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là giữ lại được một không gian kiến trúc đẹp, thoáng đãng, rộng rãi.

PHONG CÁCH ASIAN

PHONG CÁCH ASIAN

Phong cách Á Đông là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, kế thừa tinh hoa truyền thống và tiếp thu nét đẹp hiện đại.Phần lớn, phong cách trang trí nhà của người Phương Đông chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản.

PHONG CÁCH INDOCHINE

PHONG CÁCH INDOCHINE

Indochine là phong cách nhiệt đới hóa phong cách Pháp bằng những bản sắc văn hóa bản địa, khí hậu, họa tiết hoa văn địa phương, nghệ thuật trang trí tinh xảo ở các kiến trúc cổ, sản phẩm mỹ nghệ và hình thành 1 sự gặp gỡ, pha trộn tinh tế.

PHONG CÁCH COLOR BLOCK

PHONG CÁCH COLOR BLOCK

Đặc điểm của không gian nội thất theo xu hướng Color block là các khối hình họa nhiều màu sắc từ những gam màu tương phản.

bottom of page